fun888

VI / EN

THAM QUAN SIÊU THỊ GỖ TÂY – NƠI TẠO RA CƠ HỘI LIÊN KẾT CHUỖI

THAM QUAN SIÊU THỊ GỖ TÂY – NƠI TẠO RA CƠ HỘI LIÊN KẾT CHUỖI
 
Với mục đích tạo ra chuỗi liên kết trong ngảnh gỗ nội thất Việt Nam cũng như nâng cao tính cạnh tranh lành mạnh trong thị trường, chương trình ‘Tham quan siêu thị gỗ Tây — Nơi tạo ra cơ hội liên kết chuỗi’ diễn ra vào ngày 11/6/2016 đã thu hút rất đông đảo doanh nghiệp trong ngành gỗ tham gia. Với mục đích tạo ra chuỗi liên kết trong ngảnh gỗ nội thất Việt Nam cũng như nâng cao tính cạnh tranh lành mạnh trong thị trường, chương trình ‘Tham quan siêu thị gỗ Tây – Nơi tạo ra cơ hội liên kết chuỗi’ diễn ra vào ngày 11/6/2016 đã thu hút rất đông đảo doanh nghiệp trong ngành gỗ tham gia.

Chương trình đã tạo cơ hội cho các nhà cung cấp nguyên phụ liệu ngành gỗ, các nhà sản xuất đồ nội thất được trưng bày hàng hóa tại showroom TAVICO.
 

fun888Liên kết đăng nhập
Gian hàng cung cấp hóa chất chống mối mọt ngành gỗ
 
fun888Liên kết đăng nhập
Gian hàng đồ nội thất làng nghề Hố Nai
 
fun888Liên kết đăng nhập
Gian hàng đồ nội thất làng nghề miền Bắc
 
Trong chương trình đã diễn ra buổi đối thoại “Cơ hội tham gia liên kết chuỗi trong ngành gỗ” đã thật sự góp phần & tìm ra giải pháp cho tất cả các bên. Chúng tôi tin rằng, buổi đối thoại này chính là chiếc cầu nối giúp các doanh nghiệp nhận thấy sự lợi ích từ việc tham gia vào liên kết chuỗi. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển và tổ chức các buổi họp mặt định kỳ hàng tuần hoặc hàng tháng tại Hội quán gỗ Tây của TAVICO để tạo động lực giúp ngành gỗ nội thất phát triển bền vững.
 
fun888Liên kết đăng nhập
Ban chủ tọa buổi đối thoại “Cơ hội tham gia liên kết chuỗi trong ngành gỗ”
 
fun888Liên kết đăng nhập
Đối thọai giữa Ban chủ tọa và các khách mời
 
Các tin khác

12bet link m88vin fun88k 8xbet gg mu88 bet